icon-cart0

Kênh youtube

CHÀO XUÂN NĂM MỚI 2022

09/02/2022

🌸 Chào xuân năm mới 2022, Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Thu Hiền kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm bình an, hạnh phúc và nhiều tài lộc! 🌸Sự tin tưởng và ủng hộ, yêu quý của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Thu Hiền. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng của quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.😍 🥰

Video khác

BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

02/11/2023

👩🏻‍⚕️ BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Bạn có biết:
📍 Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã từng là 1 bệnh nhân bạch biến.
📍 Thế giới đã dành riêng ngày 25/6 là Ngày Bạch biến thế giới, bởi sự phổ biến của căn bệnh da liễu mãn tính này chiếm tới 0.5-2% dân số.
Có thể thấy, bạch biến là bệnh lý đang xuất hiện phổ biến hiện nay. Tuy không mang lại nhiều đau đớn hay tổn thương nặng nề trên da, nhưng đây là căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, dễ gây mất tự tin về ngoại hình.
 BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tìm hiểu về các phương pháp điều trị bạch biến

04/12/2023

💥BỆNH BẠCH BIẾN CÓ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG🤫🤫
🔥Bệnh bạch biến là một trong những bệnh da mạn tính khó điều trị, tuy nhiên với sự phát triển của y học, gần đây tỷ lệ chữa khỏi bạch biến khá cao, thay đổi tuỳ thuộc vào mức độ và giai đoạn bệnh. Tuy vậy, bạch biến đặc biệt bạch biến thể thông thường là bệnh thường hay tái phát sau điều trị và khó có thể điều trị dứt điểm. Vì vậy, việc duy trì hiệu quả để hạn chế tái phát cũng là một thách thức lớn cho bác sĩ và người bệnh.
🔥Có rất nhiều
Tìm hiểu về các phương pháp điều trị bạch biến

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN

31/03/2021

Phòng khám Da liễu Thu Hiền do Tiến sỹ bác sỹ Đỗ Thị Thu Hiền, công tác tại Bệnh viện Da liễu trung ương trực tiếp phụ trách chuyên môn và khám chữa bệnh;
Trải qua hơn 5 năm hoạt động, phòng khám tự hào là một trong những phòng khám Da liễu uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội qua sự bình chọn của người bệnh, khách hàng và các trang web chăm sóc sức khỏe uy tín ở Việt Nam; Với tôn chỉ “CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM”, chúng tôi mong muốn và luôn mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc da tốt nhất
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN

Tin tức

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN - CHÚC MỪNG NĂM MỚI
PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN - CHÚC MỪNG NĂM MỚI
CÔNG NGHỆ LASER DIODE - ĐẨY LÙI TÌNH TRẠNG TÓC GÃY RỤNG CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH
Một mái tóc chắc khỏe không chỉ mang lại vẻ ngoài nổi bật, mà còn giúp nâng tầm sự tự tin của chị em dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Vậy nên, cùng Da liễu Thu Hiền bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tình trạng tóc mỏng, tóc yếu, dễ gãy rụng ngay hôm nay nhờ công nghệ mới nhất - Điều trị với Laser Diode.
️ ĐÓN TẾT RẠNG RỠ, DA ĐẸP NHƯ MƠ
"Cuộc đua nước rút" để chị em làm đẹp đón Tết đang đến rất gần. Đây chính là thời điểm vàng để chăm da căng bóng, tạm biệt tình trạng mụn hay thâm nám, giúp da có thời gian hồi phục sớm trước dịp lễ này.
Khai bao y te online
Scroll