ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM, TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ RF VI ĐIỂM (INTRACEL)

icon-cart0

QUY TRÌNH  ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM, TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ RF VI ĐIỂM (INTRACEL)

 

 

INTRACEL LÀ GÌ?

Intracel là phương pháp sử dụng công nghệ sóng cao tần RF (radiofrequency) vi điểm không xâm nhập hoặc xâm nhập với hệ thống kim siêu nhỏ có hiệu quả trong điều trị sẹo trứng cá, rạn da, tình trạng lão hóa da…Thiết bị này chỉ tác động đúng vào vị trí đích ở trung bì mà không gây tổn thương ở thượng bì. Do vậy, hạn chế được tác dụng phụ mà lại tăng hiệu quả điều trị bệnh.

 

CƠ CHẾ

-  Nguyên tắc của làm đẹp bằng sóng cao tần là để cho lớp trung bì nóng lên, do đó sẽ giúp tăng sinh collagen giúp điều trị sẹo và trẻ hoá, xóa nếp nhăn.

- Hệ thống kim siêu nhỏ sẽ tạo tổn thương vi điểm trên bề mặt da, từ đó kích thích quá trình tăng sinh collagen, đây là loại protein có vai trò tái tạo da, se khít lỗ chân lông và làm đầy sẹo rỗ.

 

ỨNG DỤNG CỦA INTRACEL
– Điều trị sẹo lõm

– Giãn lỗ chân lông
– Rạn da
– Lão hóa da

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dị ứng với thuốc gây tê bề mặt (lidocain).

Chế độ Monopolar: người bệnh có các thiết bị cấy ghép trong cơ thể như máy tạo nhịp tim, máy khử rung…

Người bệnh có bệnh tự miễn của hệ collagen đang ở giai đoạn hoạt động. Người bệnh bị các bệnh mạn tính như đái tháo đường, HIV/AIDS… Người bệnh có cơ địa sẹo lồi.

Người bệnh đang có tính trạng nhiễm Herpes simplex.

Người bệnh bị các tổn thương da như ung thư da, hạt cơm, dày sừng ánh sáng hoặc bất kì các nhiễm trùng da nàotại vùng da cần điều trị.

Người bệnh đang dùng các thuốc chống đông như wafarin, heparinhoặc các thuốc gây ảnh hưởng đến quá trình đông cầm máu khác…

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ VỚI INTRACEL
Một liệu trình điều trị bằng Intracel bao gồm 5 lần, 1 tháng/lần với 5 bước sau:


– Bước 1: Bác sĩ khám và chỉ định điều trị

– Bước 2: Làm sạch bằng các sản phẩm chuyên dụng, phù hợp với từng loại da, không gây kích ứng

– Bước 3: Làm tê bề mặt và giải thích cho người bệnh chờ tê đủ thời gian, đủ tê.
– Bước 4: Điều trị chuyên sâu bằng INTRACEL.

Tùy mục đích điều trị và vị trí điều trị mà lựa chọn chế độ RF đơn cực hay lưỡng cực, xâm nhập hay không xâm nhập, mức năng lượng, chiều dài kim và số lần điều trị khác nhau.
– Bước 4: Dưỡng da bằng sản phẩm chuyên dụng, tăng độ ẩm, giúp tái tạo và phục hồi da sau thủ thuật

 

THEO DÕI SAU KHI THỰC HIỆN KỸ THUẬT

- Dát đỏ thoáng qua

- Bỏng rát:

- Nhiễm trùng:

- Tăng sắc tố sau viêm: ít gặp

 

CHĂM SÓC SAU THỦ THUẬT

- Rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý trong 3-5 ngày sau điều trị và bôi kem kháng sinh tại chỗ trong 2-3 ngày sau điều trị.

- Bôi kem chống nắng SPF từ 30 trở lên.

 

Tin tức

 TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN

TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN

01/12/2023
TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN
Tiến sĩ- Bác sĩ Thu Hiền là chủ toạ và báo cáo viên tại phiên khoa học về Bạch biến & Rụng tóc tại Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023
Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ nhất đã diễn ra thành công từ 23-25/11/2023 tại TP Đà Lạt. Hơn 1.500 đại biểu là các chuyên gia, các bác sĩ chuyên về da liễu, các công ty dược phẩm, thiết bị y tế trong và ngoài nước đã tham dự. Tiến sĩ Bác sĩ Thu Hiền đã đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của hội nghị với vai trò là chủ toạ phiên khoa học về Bạch biến & Rụng tóc và báo cáo 2 chuyên đề tại hội nghị!
LÀN DA DẦU NHỜN TRONG MÙA HANH KHÔ CÓ CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC KHÔNG?
LÀN DA DẦU NHỜN TRONG MÙA HANH KHÔ CÓ CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC KHÔNG?
ĐÂU LÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM BÁO HIỆU BỆNH BẠCH BIẾN?
Mặc dù bệnh bạch biến là bệnh mãn tính, mắc phải, với cơ chế tự miễn dịch nhưng bạch biến có thể được chữa khỏi nếu áp dụng phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Da liễu Thu Hiền tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bạch biến và các bệnh gia giảm sắc tố, có thể hỗ trợ các bệnh nhân da liễu trên hành trình tìm lại làn da sáng khỏe của mình.
Khai bao y te online
Scroll