Video clip

icon-cart0

Kênh youtube

BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

02/11/2023

👩🏻‍⚕️ BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Bạn có biết:
📍 Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã từng là 1 bệnh nhân bạch biến.
📍 Thế giới đã dành riêng ngày 25/6 là Ngày Bạch biến thế giới, bởi sự phổ biến của căn bệnh da liễu mãn tính này chiếm tới 0.5-2% dân số.
Có thể thấy, bạch biến là bệnh lý đang xuất hiện phổ biến hiện nay. Tuy không mang lại nhiều đau đớn hay tổn thương nặng nề trên da, nhưng đây là căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, dễ gây mất tự tin về ngoại hình.
 BỆNH BẠCH BIẾN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tìm hiểu về các phương pháp điều trị bạch biến

04/12/2023

💥BỆNH BẠCH BIẾN CÓ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG🤫🤫
🔥Bệnh bạch biến là một trong những bệnh da mạn tính khó điều trị, tuy nhiên với sự phát triển của y học, gần đây tỷ lệ chữa khỏi bạch biến khá cao, thay đổi tuỳ thuộc vào mức độ và giai đoạn bệnh. Tuy vậy, bạch biến đặc biệt bạch biến thể thông thường là bệnh thường hay tái phát sau điều trị và khó có thể điều trị dứt điểm. Vì vậy, việc duy trì hiệu quả để hạn chế tái phát cũng là một thách thức lớn cho bác sĩ và người bệnh.
🔥Có rất nhiều
Tìm hiểu về các phương pháp điều trị bạch biến

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN BẠN 🙅‍

21/06/2024

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN BẠN 🙅‍
Để chuẩn bị cho ngày bạch biến thế giới 25/6, Bác sĩ Thu Hiền - Trưởng nhóm Bạch biến tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương đã có những chia sẻ vô cùng quý giá về những sai lầm thường gặp của người bệnh trong điều trị bạch biến.
Theo TS. BS Thu Hiền, nhiều bệnh nhân mắc bạch biến thường mắc phải những sai lầm sau:
❌ Tâm lý nóng vội
❌ Tin theo mách bảo và bài thuốc truyền miệng của những người xung quanh
❌ Tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ
NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN BẠN 🙅‍

Tin tức

 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC

ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC

17/06/2024
Mụn trứng cá - "kẻ thù không đội trời chung" của tuổi dậy thì và cả những người trưởng thành, khiến chúng ta mất đi sự tự tin khi giao tiếp và cơ hội trong công việc. Nhiều bạn đến với Phòng khám Da liễu Thu Hiền với mong muốn "lột xác" làn da nhanh chóng nhưng cũng có không ít bạn tỏ ra nôn nóng khi chưa thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn điều trị
 MỤN TRỨNG CÁ -
Mụn trứng cá - vấn đề da liễu dai dẳng, khiến nhiều bạn mất tự tin khi giao tiếp. Hiểu được nguyên nhân là chìa khóa để "ĐÁNH BAY" MỤN HIỆU QUẢ!
PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN - Nâng cao chuyên môn, khẳng định uy tín!
Phòng khám Da liễu Thu Hiền luôn nỗ lực nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến nhất để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ da liễu chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc nâng cao chất lượng sức khỏe của cộng đồng và khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực da liễu .
 MIỄN PHÍ SOI DA, ĐIỀU TRỊ CHUẨN Y KHOA TẠI DA LIỄU THU HIỀN!
Bạn có biết: máy soi da chính là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ để "bắt bệnh" tận gốc. Muốn thấu hiểu về làn da của mình, nắm bắt được tình trạng và phương pháp điều trị hiệu quả nhất, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn soi da bằng máy móc kỹ thuật chuyên nghiệp.
Khai bao y te online
Scroll