Viêm da do demodex trước sau điều trị

icon-cart0

 

VIÊM DA DO DEMODEX TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ
 

Viêm da do demodex hay gặp ở những bệnh nhân có cơ địa da dầu, thường đi kèm với bệnh viêm da dầu hoặc trứng cá. Các bệnh nhân đến với Phòng khám Da liễu Thu Hiền đa phần trước đó đã điều trị rất nhiều tại các cơ sở y tế khác với chẩn đoán Viêm da dầu, Viêm da tiếp xúc, hoặc Trứng cá nhưng không thuyên giảm. Sau khi đến với Phòng khám Da liễu Thu Hiền, bệnh nhân được bác sỹ khám, xét nghiệm và chẩn đoán đúng bệnh, điều trị đúng phác đồ. Sau 3-4 tháng điều trị, bệnh đã khỏi hoàn toàn. 



              Bệnh nhân N. H sinh năm 1996 - Viêm da do demodex - má Trái sau 4 tháng điều trị

   Bệnh nhân N. H sinh năm 1996 - Viêm da do demodex - má Phải sau 4 tháng điều trị


                                  Bệnh nhân N. P  Viêm da do demodex sau 2 tuần điều trị


                              Bệnh nhân L.T.Y - Viêm da do demodex - sau điều trị 4 tháng

Tin tức

KHÔNG CÒN SẸO RỖ – KHÔNG CÒN NỖI TỰ TI

KHÔNG CÒN SẸO RỖ – KHÔNG CÒN NỖI TỰ TI

28/03/2025
Sẹo rỗ không chỉ là dấu vết của mụn, mà còn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người mất đi sự tự tin. Nhưng tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền, chúng tôi tin rằng không ai phải sống chung với những vết sẹo ấy mãi mãi.
MUỐN KHUÔN MẶT THON GỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA BOTOX
Team KHUÔN MẶT TRÒN, GÓC HÀM TO thì không thể bỏ lỡ #Botox_thon_gọn_hàm hiện đang siêu được yêu thích tại Da liễu Thu Hiền đâu ạ!
 CUỐI TUẦN RỘN RÀNG TẠI DA LIỄU THU HIỀN!
Khách hàng ghé thăm đông vui, từng nụ cười rạng rỡ là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách!
BÁC SĨ THU HIỀN CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG VIGO VỚI VAI TRÒ CỐ VẤN Y KHOA CỦA FUSION MESO
Phòng khám Da liễu Thu Hiền trân trọng thông báo: PGS.TS.BS Đỗ Thị Thu Hiền chính thức đồng hành cùng Vigo với vai trò Cố vấn Y khoa của thương hiệu Fusion Meso tại Việt Nam!
Khai bao y te online
Scroll