Giới thiệu

icon-cart0


Giới thiệu Phòng khám

Giới thiệu Phòng khám

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thu Hiền được thành lập và hoạt động từ tháng 8 năm 2015. Phòng khám do Bác sỹ, Tiến sỹ Đỗ Thị Thu Hiền, công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Da liễu Đại học Y Hà nội, phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm khám xét nghiệm các bệnh chuyên khoa da liễu, chăm sóc và làm đẹp thuộc phạm vi thẩm mỹ nội khoa da liễu. Phòng khám luôn nỗ lực cập nhật những kiến thức và phương tiện máy móc hiện đại với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất có thể cho người bệnh và khách hàng.

Giới thiệu đội ngũ bác sỹ

Giới thiệu đội ngũ bác sỹ

Phòng khám Da liễu Thu Hiền là nơi hội tụ các bác sỹ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, hiện đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh và đào tạo Da liễu hàng đầu trong cả nước. Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên của Phòng khám luôn làm việc hết mình vì người bệnh và khách hàng với phương châm chất lượng tận tâm.

Giới thiệu dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu; laser và chăm sóc da thẩm mỹ, shop dược mỹ phẩm chính hãng.

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật tại Phòng khám là những dịch vụ khám chữa bệnh, laser và chăm sóc da thẩm mỹ chất lượng, mang lại hiệu quả điều trị cao, được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi đến với Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Video clip

Video clip

Phòng khám Da liễu xin được chia sẻ một số video trả lời phỏng vấn của bác sỹ Hiền trên các chương trình truyền hình, với những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất về bệnh da liễu và chăm sóc da thẩm mỹ

Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ KHÁM BỆNH 19 - 20/05/2022
Kính gửi quý khách hàng lịch khám bệnh trong tuần
✍️TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KEM TRỊ NÁM HIỆU QUẢ✍️
HÃY CÙNG DÀNH RA 5 PHÚT ĐỌC NHỮNG THÔNG TIN VÔ CÙNG HỮU ÍCH SAU ĐÂY TỪ TIẾN SỸ BÁC SỸ ĐỖ THỊ THU HIỀN ĐỂ GIÚP BẠN ĐÁNH BAY NÁM DA NHÉ!
Thần dược Retinol, Retinal và Retinoid khác gì nhau?
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp thần thánh được chị em đổ xô tìm kiếm mà khi tra cứu thành phần đều xuất hiện một trong những cái tên Retinol, Retinal và Retinoid. Vậy bạn có biết thành phần trên là gì không?
Khai bao y te online
Scroll