Sau điều trị bạch biến bằng chiếu đèn UVB

icon-cart0

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN 

BẰNG CHIẾU ĐÈN UVB DẢI HẸP

 

       Bạch biến (vitiligo) là bệnh da mạn tính mắc phải trong đó các tế bào sắc tố nằm ở màng đáy của thượng bì bị tổn thương hoặc bị phá hủy hoàn toàn dẫn đến mất sắc tố da, biểu hiện là những đám da trắng danh giới rõ, không có vẩy, không teo da, không ngứa. Bệnh có thể gặp cả ở niêm mạc, lông/tóc, mắt. Bệnh chiếm từ 1-2% dân số thế giới và có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào.

      Bệnh tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và công việc nhưng do tiến triển mạn tính, thời gian điều trị kéo dài, hay xuất hiện những vùng hở, nên ảnh hưởng tới thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

      Bạch biến đáp ứng kém với điều trị, hiện tại vẫn chưa có phương pháp  đặc hiệu điều trị dứt điểm bệnh Bạch biến. Phòng khám Da liễu Thu Hiền đã triển khai dịch vụ chiếu đèn UVB dải hẹp điều trị cho bênh nhân bạch biến từ năm 2015 tới nay và đã giúp cải thiện đáng kể hoặc chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, với chi phí tối thiểu, thuận tiện cho người bệnh tự điều trị tại nhà. Sau đây là một số hình ảnh trước sau điều trị của người bệnh

1/ Bệnh nhân nam N.H., 19 tuổi, trước và sau điều trị bằng UVB dải hẹp kết hợp bôi tacrolimus

Trước khi điều trị bằng chiếu đèn UVB, một bên mặt của bạn có những dát màu trắng loang lổ 

Sau khi chiếu đèn UVB liên tục trong 6 tháng, các dát trắng đã hoàn toàn biến mất

2/ Bệnh nhân nam Đ. D 30 tuổi, trước và sau điều trị bằng UVB dải hẹp kết hợp bôi tacrolimus

Trước khi điều trị bằng chiếu đèn UVB

Sau khi chiếu đèn UVB liên tục trong 6 tháng, các dát trắng đã hoàn toàn biến mất

3/ Bệnh nhân nam M. Đ 11t, trước và sau điều trị bằng UVB dải hẹp kết hợp bôi tacrolimus

Trước khi điều trị bằng chiếu đèn UVB

Sau khi chiếu đèn UVB liên tục trong 4 tháng, các dát trắng đã mờ dần

Tin tức

 TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN

TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN

01/12/2023
TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN BẠCH BIẾN
Tiến sĩ- Bác sĩ Thu Hiền là chủ toạ và báo cáo viên tại phiên khoa học về Bạch biến & Rụng tóc tại Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023
Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ nhất đã diễn ra thành công từ 23-25/11/2023 tại TP Đà Lạt. Hơn 1.500 đại biểu là các chuyên gia, các bác sĩ chuyên về da liễu, các công ty dược phẩm, thiết bị y tế trong và ngoài nước đã tham dự. Tiến sĩ Bác sĩ Thu Hiền đã đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của hội nghị với vai trò là chủ toạ phiên khoa học về Bạch biến & Rụng tóc và báo cáo 2 chuyên đề tại hội nghị!
LÀN DA DẦU NHỜN TRONG MÙA HANH KHÔ CÓ CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC KHÔNG?
LÀN DA DẦU NHỜN TRONG MÙA HANH KHÔ CÓ CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC KHÔNG?
ĐÂU LÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM BÁO HIỆU BỆNH BẠCH BIẾN?
Mặc dù bệnh bạch biến là bệnh mãn tính, mắc phải, với cơ chế tự miễn dịch nhưng bạch biến có thể được chữa khỏi nếu áp dụng phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Da liễu Thu Hiền tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bạch biến và các bệnh gia giảm sắc tố, có thể hỗ trợ các bệnh nhân da liễu trên hành trình tìm lại làn da sáng khỏe của mình.
Khai bao y te online
Scroll