SẸO RỖ HOÀN TOÀN CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHI TUÂN THỦ LIỆU TRÌNH

icon-cart0
 

SẸO RỖ HOÀN TOÀN CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHI TUÂN THỦ LIỆU TRÌNH

👩🔬 Bạn bị sẹo rỗ sau trứng cá hay thủy đậu? Đừng vội bi quan. Nếu sẹo của bạn là sẹo mới trong vòng 1 năm trở lại thì khả năng hồi phục lên đến trên 90%, ngay cả nếu sẹo đã lâu năm nhưng nếu bạn điều trị đúng cách và tuân thủ liệu trình thì bác sỹ vẫn có thể giúp tình trạng sẹo mụn của bạn cải thiện đáng kể.

👩🔬 Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ, tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền chúng tôi sử dụng các phương pháp như lăn kim, laser CO2 fractional, tách xơ đáy xẹo, chấm acid trichloacetic, thay da sinh học....Đặc biệt đối với những trường hợp sẹo rỗ lâu năm, chúng tôi không chỉ sử dụng đơn độc một phương pháp mà phải kết hợp nhiều phương pháp. Ngoài ra việc tuân thủ liệu trình trị sẹo cũng rất quan trọng.

👩🔬 Nhiều bạn thắc mắc tại sao việc điều trị sẹo rỗ phải đi theo liệu trình nhiều lần? Đó là vì lý các lý do chính sau đây:

Bản chất của tất cả các phương pháp điều trị sẹo rỗ đều là tạo ra các vi chấn thương để thông qua cơ chế lành thương kích thích tăng sinh collagen giúp đầy sẹo. Vì vậy cần phải có những khoảng thời gian nhất định giữa các lần can thiệp giúp cho quá trình tái tạo da được diễn ra theo đúng chu kỳ sinh học của cơ thể.

Đảm bảo được an toàn

Người Việt Nam thuộc tuýp da số 3 và số 4 theo phân loại da Fitzpatrick, được khuyến cáo là loại da rất dễ bị bắt nắng và sạm da.

Hơn thế nữa, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, môi trường dễ bị ô nhiễm và nhiều khói bụi như Việt Nam, nếu quá nôn nóng, điều trị mạnh tay nhằm đạt hiệu quả cao ngay trong lần điều trị sẹo đầu tiên thì rất dễ gây nguy cơ làm tổn thương da, gây sạm, nám da, ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, cũng gây khó khăn trong lần điều trị kế tiếp.

Vì vậy, với tiêu chí hiệu quả đi đôi với an toàn, bác sĩ da liễu sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho từng loại da để điều trị không xâm lấn quá mức mà vẫn đạt hiệu quả cao, đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho làn da. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để cắt các mô xơ liên kết xơ cứng dưới bề mặt da, hình thành những tế bào mới.

Sau mỗi lần điều trị sẹo rỗ, hiệu quả sẽ cải thiện dần dần.

Phụ thuộc vào mức độ, tình trạng sẹo rỗ


                   

                                                                                  Hình 1: Lăn kim điều trị sẹo

                                           
                                                                         Hình 2 : Laser CO2 fractional điều trị sẹo

👩
🔬 Hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có phương pháp triệt để nào có thể điều trị sẹo rỗ duy nhất một lần.

Hãy liên hệ với phòng khám nếu như muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị sẹo rỗ hoặc tham khảo qua trang web của phòng khám để biết thêm thông tin nhé!!!!

--------------------------------------------------------------------------------------

Đặt ngay lịch khám để được Bác sĩ khám và tư vấn chi tiết cho bạn nhé

🌟Fanpage: Phong kham Da lieu Thu Hien - Thu Hien Dermatology clinic

🌟 SN 21 Ngõ 4 Phương Mai, Đông Đa, Hà Nội

🎁 Website: https://dalieuthuhien.vn/

 

Điện thoại liên hệ ( đặt lịch): 0941 897 976- 096 317 4391

 


Tin tức

NHỮNG VITAMIN NÀO CÓ LỢI CHO LÀN DA BẠN???

NHỮNG VITAMIN NÀO CÓ LỢI CHO LÀN DA BẠN???

04/08/2022
Vitamin ngoài tác dụng giúp bổ sung năng lương và dưỡng chất cho cơ thể còn có công dụng làm đẹp cho da vô cùng hiệu quả. Việc bổ sung vitamin không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa của da. Hãy cùng Phòng khám tìm hiểu vitamin nào có lợi cho làn da nhé
THÔNG BÁO NGHỈ KHÁM BỆNH 21 - 23/07/2022
Kính gửi quý khách hàng lịch khám bệnh trong tuần
Tác dụng vượt trội của ánh sáng xung phổ hẹp DPL trong chăm sóc và điều trị mụn trứng cá
Sau một thời gian sử dụng thiết bị mới, máy ánh sáng xung phổ hẹp DPL, trong chăm sóc và điều trị mụn trứng cá, khách hàng rất hài lòng với hiệu quả vượt trội của công nghệ này trong việc giảm viêm, giảm thâm mụn và giảm đỏ cho mọi loại mụn trứng cá, từ vừa đến nặng. Hãy cùng xem lại nhé
Khai bao y te online
Scroll