Chính sách bảo mật thông tin

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  

1.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

-      Phạm vi thu thập thông tin: Khi Bạn đặt hàng với Phòng khám Da liễu Thu Hiền tại website dalieuthuhien.vn thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, email; số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Phòng khám Da liễu Thu Hiền không thu thập thông tin về thẻ thanh toán và tài khoản ngân hàng của khách hàng.

-      Mục đích thu thập thông tin: Website  dalieuthuhien.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Ø  Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Bạn khi mua dược mỹ phẩm tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Ø  Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Ø  Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi.

Ø  Phòng khám Da liễu Thu Hiền có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho Bạn.

Ø  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. 

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cam kết

Ø  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dalieuthuhien.vn

Ø  Không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba, ngoại trừ dịch vụ giao hàng.

Ø  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Trang dalieuthuhien.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

3.   Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của dalieuthuhien.vn.

4.   Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

-    Thông tin cá nhân của khách hàng trên dalieuthuhien.vn được dalieuthuhien.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dalieuthuhien.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-      Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, dalieuthuhien.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

-       Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng

5.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Địa chỉ: Số 21, ngõ 4, Phương mai, Đống Đa Hà nội

Điện thoại: 094 189 7976

Email: dalieuthuhien@gmail.com

6.   Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

-      Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng  có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Địa chỉ: Số 21, ngõ 4, Phương mai, Đống Đa Hà nội

Điện thoại: 094 189 7976

Email: dalieuthuhien@gmail.com

-      Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của khách hàng, đơn vị giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết và trả lời cho khách hàng về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà đơn vị  giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

 

-      Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của khách hàng thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

7.   Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách gửi thông tin đặt hàng vào trang web dalieuthuhien.vn.

Tin tức

KHÁM BỆNH ONLINE - ĐẨY LÙI COVID

KHÁM BỆNH ONLINE - ĐẨY LÙI COVID

04/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, để giảm tối đã sự tập trung đông người tại bệnh viện và các cơ sở y tế tư nhân, Phòng khám Da liễu Thu Hiền tiếp tục duy trì DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH ONLINE, đảm bảo thuận tiện cho người bệnh với hiệu quả khám chữa bệnh không đổi. Hãy cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid bằng cách đăng ký khám chữa bệnh online các bạn nhé.
BỆNH DA MÙA HÈ DO CÔN TRÙNG
Mùa hè đang đến là thời điểm thuận lợi cho các loại côn trùng như muỗi, kiến, ong bướm, sâu róm, bọ chét…. phát triển và gây các bệnh về da. Tùy theo loài côn trùng, liều lượng nọc độc và cơ địa của mỗi người mà biểu hiện tổn thương khác nhau, mức độ nguy hiểm cũng khác nhau. Nhằm cung cấp những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị các bệnh về da do côn trùng, Phòng khám Da liễu Thu Hiền xin gửi tới quý bệnh nhân và khách hàng chủ đề hỏi đáp “Bệnh da mùa hè do côn trùng” cùng Tiến sỹ- bác sỹ Đỗ Thị Thu Hiền:
VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?  HIỂU ĐÚNG VỀ VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG
Với tác động của ô nhiễm, khói bụi từ môi trường sống và bức xạ từ ánh nắng mặt trời như hiện nay, làm da của chị em dễ bị hư tổn. Bức xạ từ ánh nắng mặt trời gồm có thể gây bỏng nắng, viêm da ánh nắng kích ứng, tăng sắc tố da, tạo ra các gốc tự do gây lão hóa da, và có thể làm tổn hại DNA gây ung thư da. Vì vậy việc sử dụng đúng các sản phẩm chống nắng là cần thiết. Tuy nhiên chị em cần lựa chọn sản phẩm an toàn, thật sự hiệu quả cho da và tốt nhất nên tham khảo tư vấn của các bác sỹ da liễu. Chủ đề hỏi đáp hôm nay liên quan đến viên uống chống nắng, liệu viên uống chống nắng có thực sự hiệu quả như được quảng cáo?
CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP DA ĐÚNG CÁCH
Làn da là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường sống xung quanh của chúng ta. Mỗi người có một cơ địa, điều kiện sống, làm việc, chế độ dinh dưỡng không giống nhau. Vì vậy, việc thấu hiểu làn da của mình để tìm ra cách chăm sóc hiệu quả nhất, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp là việc làm hết sức cần thiết. Vậy làm thế nào để Chăm sóc và làm đẹp da đúng cách?
Scroll