Chính sách mua hàng online

 

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG ONLINE

 

Kính gửi quý khách hàng!

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một Phòng khám có uy tín trong khám chữa bệnh da liễu và cung cấp các dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ và các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da, Phòng khám Da liễu Thu Hiền luôn lấy tiêu chí sức khỏe của quý khách đặt lên hàng đầu. Phòng khám Da liễu Thu Hiền sử dụng 100% sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng, có đầy đủ các giâý tờ đăng ký với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Phòng khám Da liễu Thu Hiền xin được gửi đến khách hàng những Quy định chung sau:

 

Đặt hàng


Sau khi lựa chọn sản phẩm muốn mua cho vào giỏ hàng,
Phòng khám Da liễu Thu Hiền sẽ tính tổng số tiền phải trả cho sản phẩm. Bạn sẽ gửi thông tin đặt hàng về Phòng khám Da liễu Thu Hiền. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn theo thông tin cá nhân bạn cung cấp để tư vấn sản phẩm, xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán.

 

Xác nhận đơn hàng


Đơn hàng của Bạn chính thức được thực hiện khi Chúng tôi gửi đến Bạn "Xác nhận đơn hàng" qua email, hoặc fanpage, hoặc zalo chính thức của Phòng khám với thông tin sản phẩm và hóa đơn đơn hàng. Chúng tôi có trách nhiệm phải cung cấp sản phẩm cho Bạn theo yêu cầu trong đơn đặt hàng. Trước khi có Xác nhận đơn hàng do Chúng tôi gửi đến Bạn, chúng tôi có quyền từ chối tiến hành đơn hàng vì những lý do khách quan như tạm hết hàng hoặc thông tin người mua chưa xác thực và Bạn có quyền hủy đơn hàng.

 

Sửa đổi đơn hàng, hủy đơn hàng


Nếu Bạn muốn thay đổi đơn hay hủy đơn hàng của mình sau khi đã gửi đơn hàng đi, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 094 189 7976 hoặc email dalieuthuhien@gmail.com ngay lập tức để được hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết rằng chúng tôi có thể sửa đổi theo tất cả mọi yêu cầu của bạn. Trong đa số trường hợp nếu đơn hàng của Bạn chưa được giao cho Nhà vận chuyển thì Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Bạn.

 

Sản phẩm bị lỗi

-      Phòng khám Da liễu Thu Hiền cam kết cung cấp hàng chính hãng và đảm bảo rằng sản phẩm được giao nguyên vẹn, đúng số lượng đã đặt và đúng hướng dẫn sử dụng đã công bố trên trang web hoặc trên sản phẩm tại thời điểm Bạn đặt hàng. Mọi sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng ngay trên sản phẩm. Đề nghị Bạn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn sử dụng đó.

-      Phòng khám Da liễu Thu Hiền luôn cố gắng để giao sản phẩm trong tình trạng tốt nhất, nhưng trong một số rất ít trường hợp, nếu Bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi, vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm lúc đó và liên lạc ngay với Chúng tôi để có cách xử lý tốt nhất.

-      Bạn vui lòng hợp tác bằng cách cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi có thể giải quyết trường hợp sản phẩm bị lỗi. Các thông tin cần thiết bao gồm: Thông tin về đơn hàng và các thông tin khác liên quan đến việc mua hàng tại trang web của chúng tôi cùng với thông tin (có thể bao gồm hình chụp) chứng minh sản phẩm bị lỗi.

-      Phòng khám Da liễu Thu Hiền sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền và đền bù nếu chúng tôi phát hiện sản phẩm đã bị:

·         Sử dụng sai, hư hỏng do bất cẩn, không bảo quản đúng quy cách, hoặc bị hư hại trong tình trạng không bình thường do tai nạn, thiên tai, do chủ ý thay đổi, chỉnh sửa.

·         Sử dụng không đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất;

·         Bị hao mòn do được sử dụng hoặc bị xé tem.

 

Khiếu nại


Bạn có thể liên hệ với chung tôi bất cứ lúc nào qua số 094 189 7976 hoặc email dalieuthuhien@gmail.com hoăc đến trực tiếp tại địa chỉ
Phòng khám Da liễu Thu Hiền, số 21 ngõ 4 Phương mai, Đống Đa, Hà nội . Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất ngay khi có thể.

4. Quy định và Phương thức thanh toán


Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với Phòng khám.

 

Tin tức

THỰC TRẠNG SON NHIỄM CHÌ  -  HỎI ĐÁP CÙNG TIẾN SỸ BÁC SỸ ĐỖ THỊ THU HIỀN

THỰC TRẠNG SON NHIỄM CHÌ - HỎI ĐÁP CÙNG TIẾN SỸ BÁC SỸ ĐỖ THỊ THU HIỀN

15/07/2021
Son môi, bí quyết làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn gái và chị em phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi liên quan đến thực trạng son nhiễm chì làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người sử dụng. Mời các bạn hãy cùng Tiến sỹ bác sỹ Đỗ Thị Thu Hiền tìm hiểu về vấn đề này qua chuyên mục “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2 Đài truyền hình Việt Nam nhé.
CẢNH GIÁC VỚI VIÊM DA DO DEMODEX TRONG MÙA HÈ NẮNG NÓNG
Gần đây, Phòng khám Da liễu Thu Hiền (PKTH) tiếp nhận khá nhiều ca bệnh đến với Phòng khám với biểu hiện đỏ da, giãn mạch, viêm nang lông, ngứa ở mặt, triệu chứng tồn tại dai dẳng, đã đi khám chữa nhiều nơi với nhiều chẩn đoán khác nhau như viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da dầu, trứng cá đỏ, viêm da do corticoid nhưng bệnh không thuyên giảm
KHÁM BỆNH ONLINE - ĐẨY LÙI COVID
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, để giảm tối đã sự tập trung đông người tại bệnh viện và các cơ sở y tế tư nhân, Phòng khám Da liễu Thu Hiền tiếp tục duy trì DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH ONLINE, đảm bảo thuận tiện cho người bệnh với hiệu quả khám chữa bệnh không đổi. Hãy cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid bằng cách đăng ký khám chữa bệnh online các bạn nhé.
BỆNH DA MÙA HÈ DO CÔN TRÙNG
Mùa hè đang đến là thời điểm thuận lợi cho các loại côn trùng như muỗi, kiến, ong bướm, sâu róm, bọ chét…. phát triển và gây các bệnh về da. Tùy theo loài côn trùng, liều lượng nọc độc và cơ địa của mỗi người mà biểu hiện tổn thương khác nhau, mức độ nguy hiểm cũng khác nhau. Nhằm cung cấp những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị các bệnh về da do côn trùng, Phòng khám Da liễu Thu Hiền xin gửi tới quý bệnh nhân và khách hàng chủ đề hỏi đáp “Bệnh da mùa hè do côn trùng” cùng Tiến sỹ- bác sỹ Đỗ Thị Thu Hiền:
Khai bao y te online
Scroll